HomeSách Kinh Tế

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê của Keith Cameron Smith

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê của Keith Cameron Smith
Like Tweet Pin it Share Share Email

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có mong ước một ngày nào đó được làm ông chủ bởi lẽ người làm chủ thành đạt hơn, quyền lực hơn và giàu có hơn. Nhưng trên thế giới, người làm thuê thì có rất nhiều còn kẻ làm chủ được lâu dài thì lại ít. Đâu là sự khác biệt giữa những người đó và chúng ta?

Cuốn sách 10 điều khác biệt giữa kẻ làm chủ & người làm thuê sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều khác biệt giữa hai nhóm người để bạn hiểu được rằng – thành công của họ là hoàn toàn xứng đáng, đồng thời, cuốn sách kỹ năng tư duy này cũng đưa ra nhiều lời khuyên có ích cho bạn nếu bạn có mong muốn được trở thành ông chủ.

Cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê sẽ cho bạn một lợi thế đáng kể trong chuyến hành trình trở thành một ông chủ. Từ góc nhìn và những kinh nghiệm của mình, Keith đã chia sẻ những ý tưởng độc đáo, đầy sức mạnh và mang tính thực tiễn.

Trong cuốn sách tư duy kinh doanh này, Keith nhấn mạnh và nêu cụ thể những khác biệt trong tư duy – thứ cho phép những người làm chủ thành công cả về phương diện tài chinh lẫn cá nhân.

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê

Dù là một ông chủ đầy tham vọng hay đã có một công việc kinh doanh phát đạt, những khác biệt này sẽ giúp bạn tạo ra thành công và đi hết hành trình thành công của mình.

Nếu là một nhân viên, những khác biệt này có thể giúp bạn suy nghĩ và hành động giống một kẻ làm chủ và trở nên có giá trị hơn cho công ty. Bạn cũng sẽ học được cách làm việc hiệu quả với mọi người nhờ những khác biệt của Keith.

Những người làm chủ thành công hiểu rằng công việc kinh doanh là quản lý con người, vì thế, học cách quan hệ và giao tiếp tốt với mọi người là một kỹ năng cần được phát triển. Những khác biệt này tiết lộ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để cải thiện cuộc sống cá nhân.

Một người làm chủ thực thụ tạo ra những giá trị cho thế giới và từ đó gây dựng sự nghiệp thành công. Trên con đường đó, người làm chủ cũng sẽ tìm được những phần thưởng xứng đáng hoặc to lớn hơn trong cuộc sống cá nhân.

Những khác biệt trong 10 Điều Khác Biệt Nhất Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê sẽ giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Keith có năng khiếu trong việc kết thân và giao tiếp với mọi người một cách đầy cảm hứng, khiến họ tin tưởng vào bản thân và khuyến khích họ hành động.

Khi đọc 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê, bạn sẽ nhận ra năng khiếu đó. Cuốn sách sẽ mang đến một tầm nhìn rõ ràng hơn cho cuộc sống cá nhân của bạn và giúp bạn hiểu biết sâu sắc hơn về phương thức thành công và sự tự do mà bạn xứng đáng có.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra những khác biệt rất lớn giữa Kẻ làm chủ và Người làm thuê:

– Kẻ làm chủ tự học nhiều hơn tiêu khiển

– Người làm thuê tiêu khiển nhiều hơn tự học

– Kẻ làm giàu nhận trách nhiệm khi thất bại

– Người làm thuê xem thất bại là điều tệ hại

– Kẻ làm chủ tìm kiếm giải pháp lâu dài

– Người làm thuê tìm kiếm vấn đề trước mắt

– Kẻ làm chủ nói : ” Lỗi của tôi ” .

– Người làm thuê nói : ” Không phải tại tôi ”

Và nhiều khác biệt nữa …

Mua 10 Điều Khác Biệt Nhất Kẻ Làm Chủ & Người Làm Thuê tại Tiki hoặc Vinabook 

 

Chúc bạn thành công.

Sách Dạo tổng hợp

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz